Monthly Archives: กันยายน 2009

กลับมาอีกครั้งตอนเวลาใกล้ดึก…

กลับมานั่งอัพเดตบล็อกอีกครั้ง เหอๆ เวลาประมาณนี้ก็สามทุ่มกว่าๆ แล้วอ่ะ่ เหอๆ นั่งไปเรยๆ ไม่มีอารายทามเรยมาดุบล๊อกอีกครั้งหนึ่ง มานั่งอารำพะบทอีกซักยกสองยก แล้วคอยไปกัลดีกว่าเนอะ มีคนอยู่คนหนึ่ง แอด MSN มาหาผม มาขอคำปรึกษาในเว็บของเขา เว็บของเขาก็ส่วนดีน่ะ เป็นเว็บเกี่ยวกับสถานีวิทยุ เหมือนกับ PT-Radio ของผม แต่ตอนนี้ผมปิดเว็บนั้นไปแล้ว เหอๆ แต่ก็มาทำงานร่วมกันกะเขา ก้อสนุกดีนะ่ครับ เข้าเป็นคนหนึ่งที่ใช้งานผลงานของผมอยู่ ผมก็ยินดีให้คำปรึกษาอยู่แล้วครับ เค้าบอกว่้า ไม่เจอบั๊กเรย ทำให้มีกำลังใจที่จะทำผลงานต่อไปให้ใช้อีกครั้งหล่ะครับผม ฮ๋าาาาว ง่วงนอนหล่ะ ไปก่อนน่ะครับผม บายครับ แล้วเจอกัน…

วันที่ฝนตก…

วันนี้ไม่ได้ออกไปไหนหรอกครับ ฝนมันดันตก แม้มันจะตกไม่ค่อยแรง แต่มันก็ตกแหละ ๕๕๕ เหงาจัง ^^” วันนี้ไฟไม่ดับ ฮ่าๆ หรอยๆ โทรสับก็เสีย ไม่รู้ทามไงดี ฮ่า จะเอาไปซ่อมๆ

ไฟดับ ด้วยพลัังแบตเราจึงได้อัพเดต facebook

วันนี้รู้สึกว่าไฟจะดับทั้งวันเลยอ่ะ เหอๆ เค้ามาเปลี่ยนเสาที่บ้านทั้งหมดเลย ไม่รู้วาจะเสร็จตอนไหน แต่มันก็ทำให้ผมมีเวลาในการอัพเดตพวก Social Network ของผมได้มากขึ้น เพราะถ้าเน็ตเร็วติดเนี่ย ผมคงเอาเวลาไปทำอย่างอื่นซะมากกว่าที่จะมาอัพเดตของพวกนี้ แน่นอนว่าเน็ต 56K ทำให้ผมมีเวลากับเพื่อนๆใน Social Network เช่น Facebook ได้มากขึ้น นั่ง Sweet ตัว twitter ได้มากขึ้น แต่ด้วยข้อจำกัดในเรื่องของ แบตเตอร์รี่ ทำให้ผมใช้เวลานานพอสมควรสำหรับการอัพเดตของสิ่งนี้ และแน่นอนว่ามันเป็นเ่รื่องที่ดีแน่ๆ ที่จะได้คอมเม้นเพื่อนๆ คนพิเศษ ญาติพี่น้องต่างๆ ที่รอการตอบคอมเม้น หาเพื่อนและทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น เพราะไฟดับ ทำให้ผมมีเวลากับสิ่งๆนี้ได้แน่นอนครับ ยังไงๆก็เข้าดู facebook ของผมได้ครับที่ http://www.facebook.com/mr.kusumoto ครับ หรือถ้าใครเล่น twitter แล้วก็แวะมาดู twitter ของผมได้เช่นกันครับที่ http://twitter.com/Kusumoto_ton ครับผม ไปก่อนน่ะครับ บ๊ะบายจร้าาาาาา

อ่าาา ไฟดับบบบ

แย่จิงๆเลยครับผม วานนี้ไฟดับ ผมต้องมานั่งเล่นเน็ต 56K ที่บ้าน ทั้งๆที่บ้านติดไฮสปีดสามเม็ก แต่ใช้ได้แค่เน็ต 56K กำจิงๆ วันนี้ไม่มีอะไรหรอกครับ แต่มาบ่นๆว่าไฟจะดับทั้งวัน ๕๕๕ ตื่นตอนเก้าโมงก็ไม่มีใครอยู่บ้านแล้วหล่ะครับ ๕๕๕ ไปก่อนน่ะครับ แบตจะหมดแล้ว ^^”

วันที่ฉันมีความสุข…

วันนี้เป็นวันที่ผม ตื่นเช้า ประมาณแปดโมงอ่ะ หุหุหุ ไปโรงเรียนแม่ แล้วก็จะไม่ลืมส่งข้อความอรุณสวัสดิ์ให้กับสุดที่รักของตัวเองอยู่แล้ว แล้วเค้าก็ขอช่วยให้ผมไปสอนโปรแกรมแฟลชที่โรงเรียนของแม่ พอไปถึงก็ไม่ได้ทำอะไรเลย เหอๆ ไปเที่ยวนั่งเล่นเกมส์อยู่ (ไปอยู่บ้านดีกว่าไหม ๕๕๕) แล้วผมก็กลับมาเอาของที่บ้านตอนเที่ยง หลังจากนั้นก็ออกไปโรงเรียนเพื่อส่งงานของอาจารย์ปราโมทร์ หลังจากที่ส่งเรียบร้อยแล้ว เพื่อนทามและเพื่อนตองก็มาบอกว่าีมีของอาจารย์ประชิตอีกสองบท หุหุหุ เกือบตาย แต่หลังจากนั้นก็ไปหาสุดที่รักของผม ^^ เธอพาไปกินก๋วยเตี๋ยวในร้านข้างเซเวนหน้าโรงเรียน หลังจากนั้นก็ไปที่ร้านพีบี ไปนั่งทามการบ้านกะสุดที่รัก เป็นวันที่เราได้อยู่ด้วยกันแม้มันจะเป็นเวลาสั้นๆ แต่ก็มีค่าสำหรับผมน่ะจ๊ะ คนดี…

เริ่มปิดเทอม…วันแรก

วันนี้เป็นวันที่ผมปิดเทอมวันแรก แสนสบายจิงๆน่ะ โห่ๆๆๆๆ สบ๊ายๆ ตื่นขึ้นมาเก้าโมง ไม่เห็นใครแล้ว ^^ ไปมองดูนาฬิกาก็เก้าโมงกว่าแล้วหล่ะ แหง่หล่ะ ใครจะมารอให้เราตื่นอยู่หล่ะครับ นั่งเล่นอยู่สักพักน้องมันก็กลับมาที่บ้าน ผมไม่รู้ว่ามันไปสอบที่โรงเรียน มานั่งเล่นกันอยู่สักพัก ไม่เห็นมีอะไร ไม่มีอะไรทำจิงๆ โชคดีกวีเพื่อนสนิตมันโทรมาหาพอดี เลยหาเพื่อนคุยได้ สักพักพ่อกับแม่ก็กลับมา ผมก็เพิ่งรู้ว่าพ่อจะไปเที่ยวต่างจังหวัด แกกลับบ้านมาจัดกระเป๋าและ้ออกไป เหอๆ มันเป็นวันที่ไม่ค่อยมีอะไรเลยสำหรับวันนี้ ^^”

สอบเสร็จแร้วครับบบบบ….

ในที่สุดก็ผ่านไปสำหรับการสอบในครั้งนี้ หุหุหุุ ยากเอาการจริงๆครับ แทบบ้าเลย ยิ่งฟิสิกนิมหาโหดเลยอ่ะ ผมหวังว่าเพื่อนๆคงสะบายใจเหมือนผมน่ะครับ ^^ แล้วผมก็ไปดูหนังกับเพื่อนๆ เพื่อคลายเครียดหลังจากที่สอบกันมาหลายๆวัน ส่วนเรื่องนั้น ก็เป็นเรื่อง ฝัน โครต โครต เข้าไปก็ตกใจน่ะว่าคนน้อยจัง ^^” แต้ได้ดูจนจบ ดูแรกๆไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่ก็รู้เรื่องตอนหลังๆ หุหุหุ ซับซ้อนดีจิง อยากไปดูกับ….จัง ^^” แต่ผมชอบตอนที่คนขายนาฬิกาพูดว่า “คุณรู้หรือไม่ว่า เวลากับนาฬิกามันต่างกันยังไง… มันต่างกันตรงที่ว่า นาฬิกาเนี่ยคุณให้ไปแล้ว คุณสามารถที่จะขอคืนได้ แต่เวลาที่คุณให้ไปนั้น คุณไม่สามารถที่จะเรียกคืนมันมาได้” คำพูดนี้ถ้าลองนึกดูดีๆแล้ว มันก็มีความหมายที่ดีเหมือนกันน่ะ ทำให้เราคิดว่า เวลาแต่ละนาทีเราควรทำให้มีคุณค่ามากที่สุด คุณว่าจิงไหมหล่ะ?

พรุ่งนี้สอบอีกแล้วหล่ะ…

หุหุหุ หยุดโรงเรียนมาสองวันสำหรับเสาร์อาทิตย์ที่ไม่สนุกเอาซะเลย อิอิิิอิ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องแบ่งเวลามาอัพ Twitter และ Blog ของตัวเองอยู่แล้ว พรุ่งนี้ก็เป็นวันจันทร์ซึ่งเป็นวันสอบที่สำคัญอีกหนึ่งวันน่ะคับ วันพรุ่งนี้สอบวิชา คณิตศาสตร์เพิ่มเติม ศิลปะ ภาษาไทย ยิ่งวิชาคณิตศาสคร์เนี่ยอ่ะดิ ยากเอาการอยู่เหมือนกัน ยิ่งครูที่ออกเป็นคนที่ออกข้อสอบได้หินพอดีเลยหล่ะคับ เหอๆ แต่ก็ไม่เป็นไร มันเป็นเรื่องของสัจธรรมไปแล้ว ซะงั้นอีก เหลืองวันสอบอีกแค่วันสองวันเท่านั้น อดทนกันอีกหน่อยนะ เด๋วก็หยุดเรียนแล้วหล่ะ งั้นผมขอเวลาไปอ่านหนังสือก่อนน่ะครับ บ๊ะบาย แล้วเจอกันใหม่น่ะครับ…

แล้วก็ผ่านไปอีกวัน…

วันนี้ผมตื่นนอนตอนประมาณตี ห้า เพื่อไปเรียนพิเศษที่ต่างจังหวัด แน่นอนมันเป็นอะไรที่เหนื่อยอยุ่เหมือนกันครับ และแน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่น่าเบื่อสำหรับใครบางคน แต่วันนี้ผมไม่ได้ไปกับน้องแค่สองคนเหมือนวันก่อนๆ วันนี้พี่อาร์ดพี่ของผมเองก็ไปด้วยเหมือนกาน แกไปซ้อมรับปริญญาของแกที่จะรับในวันจันทร์นี้ เราไปรถไฟฟรีกันอีกตามเคยครับผม เราไปถึงหาดใหญ่กันตอนประมาณแปดโมงเช้า เราแยกกันที่สถานนีรถไฟหาดใหญ่กัน หลังจากนั้นผมก็มุ่งหน้าไปยังที่เรียนพิเศษ วันนี้ไม่มีเรียนของอาจารย์อุ๊ เพราะจบคอร์สไปแล้ว ผมมีเรียนของครูสมศรีที่เดียว ฮ่าๆ เป็นวันปิดคอร์สพอดีเลยอ่ะ หุหุหุ ผมอยากจะเรียนรอบเช้าเพราะว่าเวลาของผมมันอยุ่้ช่วงบ่าย แต่ผมอยากกลับบ้านเร็ว แต่โชคดีที่รู้จักพี่ที่นั้นอยู่บ้างเลยโชตดีไป ได้เรียนรอบ 10 โมง วันนี้ครูสมศรีแกสอนเรื่องเกี่ยวกับแม่เป็นครั้งสุดท้ายก็จะปิดคอร์ส ผมตากำลังจะปิดแล้ว ๕๕๕ จนขนาดพี่เค้าต้องมาปลุกเรยหล่ะ หน้าอายจิงๆ หุหุหุ หลังจากนั้นก็กลับบ้านกันๆ โชคดีอีกครับผม รถมาเร็ว แถมได้นั้นด้วยหล่ะ ผมหลับมาตลอดทางเรย แทบไม่รุ้อะไรเรยอ่าาาา แร้วก็ถึงบ้านอย่างปลอดภัย เอ่อ ลืมบอกไปว่าพี่อาร์ดนั้นนอนที่นั้น แกรับวันจันทร์หน้าเสียดายที่ผมติดสอบไปไม่ได้ เซงจิตจิงๆ ^^”

ผ่านพ้นวันสอบไปอีกวัน

หลังจากที่ผมได้ทำการสอบมาเป็นเวลา สองวัน ก็พบว่าทำไข้อสอบมันค่อนข้างผิดคาดจากที่ผมขาดเอาไว้ เหอๆ มันก็ดีแยู่แล้วเนอะ ที่มันง่ายอ่ะ มรึงจะเอาให้มันอยากทำส้นตรีนอะไรว่ะ เฮ้ยๆ ออกอา่การเซงๆนิดๆ